Cách cải thiện không gian sống với ánh sáng thông minh.

cach cai thien khong gian song voi anh sang thong minh

Hiện nay, ánh sáng là một yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống và sức khỏe của còn người. Nếu bố trí ánh sáng thông minh có thể giúp bạn cải thiện không gian sống một cách đáng kể. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi dưới đây để giúp bạn cải thiện,, nâng cấp không gian sống của mình với ánh sáng thông minh nhé.

Việc sử dụng ánh sáng thông minh có thể truyền cảm hứng giúp bạn thư giãn, làm việc, giải trí một cách hiệu quả. Một số cách để cải thiện không gian sống bằng ánh sáng bạn có thể tham khảo.

cach cai thien khong gian song voi anh sang thong minh

Sáng tạo hơn với nguồn sáng của mình:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn thông minh đem lại ánh sáng đa dạng chứ không đơn điệu như những bóng đèn Led truyền thống. Những bóng đèn thông minh sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm ánh sáng hoàn toàn khác biệt với phương thức chiếu sáng trực tiếp trước đây.

Đèn Homegy Skylight với khả năng chiếu sáng gián tiếp sẽ giúp cho nguồn sáng của bạn luôn được phân bố đều, không bị xấp bóng và đem đến ánh sáng phù hợp nhất với mắt của bạn. Việc kết hợp đèn Homegy Skylight cùng trần xuyên sáng với những họa tiết như bầu trời, núi rừng… sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời như khi đang ở ngoài thiên nhiên.

cach cai thien khong gian song voi anh sang thong minh 2

Với đèn 16 triệu màu cùng với thiết kế ánh sáng có sẵn, bạn có thể tạo một không gian sống đầy thú vị và đa dạng sắc màu, tạo những kịch bản ánh sáng phù hợp với thói quen của tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.

Tạo các thói quen đi ngủ, thức giấc lành mạnh:

Theo các chuyên gia, bạn không nên cố gắng thức khuya rồi ngủ bù vào buổi sáng, việc này lâu dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng và sức khỏe của bạn.

Việc sử dụng đèn Homegy skylight trong phòng ngủ cùng những cài đặt kịch bản sẵn có theo thói quen của bạn sẽ giúp đèn tự điều chỉnh độ sáng để phù hợp với mắt của bạn hơn.

Trước khi đi ngủ 30’ đèn sẽ tự động chuyển về ánh sáng ấm hơn giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Khi bạn thức dậy đèn sẽ tăng độ sáng từ từ giống với ánh sáng mặt trời nhất để bạn luôn cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng khi thức dậy.

Tránh xa các tác nhân gây xao lãng:

Hiện nay, làm việc tại nhà đang dần được nhiều người áp dụng do dịch bệnh phức tạp, việc tạo một không gian làm việc phù hợp cũng vì thế mà được quan tâm nhiều hơn. Không chỉ tạo một không gian với ánh sáng phù hợp, bạn cũng nên chú trọng tới những nơi giúp bạn thư giãn tại nhà.

cach cai thien khong gian song voi anh sang thong minh 3

Việc làm xanh không gian sống, làm cho không gian sống gần với ánh sáng thiên nhiên là yếu tố giúp bạn thoải mái hơn một cách đơn giản nhất. Màu xanh lá cây chiếm nhiều không gian của phổ màu mà mắt người có thể nhìn thấy được. Đây là màu được yêu thích thứ 2 sau màu xanh dương và là màu chủ đạo trong rất nhiều thiết kế nội thất.

Bố trí ánh sáng hài hòa khu vực làm việc:

Bạn nên hạn chế đặt bàn làm việc tại những khu vực có cửa sổ cao và hẹp, tại những vị trí có ánh sáng trực tiếp chiếu vào hay mặt hướng trực tiếp ra cửa sổ. Khi làm việc ánh sáng chiếu trực tiếp vào mặt sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng hơn, giảm hiệu suất làm việc.

Khu vực làm việc nên sử dụng ánh sáng hỗn hợp, vừa có đèn chiếu sáng riêng, vừa có đèn chiếu sáng chung cho cả phòng để có thể tránh được những tương phản của các bề mặt xung quanh như tường, trần, mặt bàn gây ảnh hưởng không tốt cho mắt.

Tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tốt nhất:

Bất kể bạn muốn dành thời gian rảnh để nghe nhạc, xem phim, chơi game… bạn đều có thể cài đặt chiếu sáng phù hợp với việc giải trí của mình. Bên cạnh đó, việc sử dụng hệ thống chiếu sáng thông minh kết hợp với loa thông minh hay hệ thống âm thanh đa vùng sẽ đem đến một trải nghiệm giải trí tuyệt vời trong chính ngôi nhà của bạn.

Chiếu sáng đơn thuần không chỉ là bật tắt đèn, chiếu sáng cần phải phù hợp với tâm trạng, sức khỏe. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về hệ thống nhà thông minh và giúp bạn tìm được giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.225.225