Góc tư vấn

Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh - Đem đến không gian sống tốt nhất cho gia đình bạn

Ngày 16-07-2021 Lượt xem 114

Hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí hay bụi bẩn đang là mối đe dọa khiến nhiều gia đình tại Việt Nam loay hoay tìm phương pháp để khắc phục. Đặc biệt, trong thời đại công nghiệp hóa độ ô nhiễm môi trường ngày càng cao. Hãy tham khảo giải pháp kiểm soát môi trường của Homegy để đem đến môi trường sống tốt nhất cho gia đình của mình nhé.

Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh là gì?

Giải pháp nhà thông minh Homegy ra đời giúp bảo vệ môi trường một cách tối ưu nhất, thông qua việc tiết kiệm điện cũng như tăng cường sử dụng những nguồn năng lượng sẵn có từ thiên nhiên. Với giải pháp kiểm soát môi trường Homegy, giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe toàn diện cho các thành viên trong gia đình.

giai-phap-kiem-soat-moi-truong-thong-minh

Giải pháp tích hợp cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, cảm biến môi trường phát hiện mưa hay đo nồng độ oxy trong ngôi nhà của bạn. Tất cả những thông số trên đều được đo đếm và gửi kết quả vào điện thoại của bạn đồng thời ra lệnh cho những thiết bị như điều hòa, máy lọc không khí hay rèm cửa được hoạt động theo ý muốn của gia chủ giúp duy trì trạng thái trong lành, đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu.

>>> Xem thêm 50+ mẫu cảm biến thông minh Homegy tại đây

Ưu điểm của giải pháp kiểm soát môi trường thông minh Homegy

Tiết kiệm năng lượng

Với đặc tính sử dụng nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên giúp bảo vệ môi trường một cách tối đa và tiết kiệm điện năng tốt nhất. Lượng điện năng từ điều hòa, hệ thống chiếu sáng hay hệ thống điện sử dụng trong phòng bếp sẽ được setup sẵn các kịch bản.

Những thiết bị này sẽ tự hoạt động và tự ngắt điện tại thời điểm được lập trình sẵn. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được điện năng cũng như tăng tuổi thọ của thiết bị điện tử.

Thông minh, tiện nghi: 

Trong thời điểm dịch covid hoành hành, trẻ em phải nghỉ học ở nhà, bố mẹ thì không thể nghỉ làm để chăm sóc con mỗi ngày. Tuy nhiên trẻ con lại không thể sử dụng các thiết bị điện đúng cách như bật điều hòa quá nóng hay quá lạnh? Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh thay bạn chăm sóc con nhỏ từ xa. Cảm biến sẽ tiếp nhận nhiệt độ trong phòng để nâng hạ hiện độ sao cho hợp lý. Điều này vừa giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên vừa tiết kiệm được lượng điện năng và khí thải từ điều hòa ra môi trường.

Điều khiển từ xa dễ dàng:

Nhiều trường hợp ra khỏi nhà nhưng quên tắt các thiết bị điện đang hoạt động. Cách giải quyết là gì? Quay về nhà để tắt hết những thiết bị đó? Với giải pháp kiểm soát môi trường thông minh Homegy, mọi hoạt động đều có thể điều khiển từ xa thông qua app Homegy. Với thiết kế trực quan 3D, điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

giai-phap-kiem-soat-moi-truong-thong-minh-1

Tích hợp nhiều tính năng thông minh:

Giải pháp kiểm soát môi trường Homegy sẽ tạo nên những sự diệu kỳ trong ngôi nhà của bạn bằng cách kết hợp với một số thiết bị như rèm cửa tạo nên một không gian đẹp mắt và hiện đại. Hơn thế, việc đóng mở rèm hay đèn sẽ được tự động đóng mở khi căn phòng quá sáng hoặc quá tối. Bạn có thể lập trình được nhiều chương trình khác nhau cho gia đình mình. Mỗi buổi sáng bạn và các thành viên trong gia đình sẽ được đánh thức bằng một bản nhạc sôi động, thưởng thức bữa sáng đã được chuẩn bị sẵn. Đến lúc về thì hệ thống nước nóng của gia đình đã được bật sẵn để bạn thư giãn và nghỉ ngơi.

Các kịch bản nổi bật khi kết hợp giải pháp kiểm soát môi trường thông minh

  • Kịch bản bật tắt điều hòa: Cảm biến nhiệt độ sẽ nhận thông tin từ môi trường đang nắng nóng cực điểm, hệ thống điều hòa sẽ được mở, máy lọc không khi mở, đèn và rèm được tắt để đảm bảo không hao tốn điện năng.

  • Kịch bản tưới cây tự động: Thời tiết nóng nhiều mưa ít sẽ làm cây cối khô cằn. Chế độ tưới cây tự động sẽ giúp bạn chăm sóc cây đúng và đủ lượng nước cần thiết cho cây phát triển tốt và luôn xanh tươi.

>>> Xem thêm giải pháp tưới cây tự động tại đây 

Với các thiết bị nhà thông minh Homegy, bạn có thể tạo ra hàng ngàn kịch bản khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và các thành viên trong gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giúp bạn tìm được giải pháp tiết kiệm, tối ưu nhất nhé.

Gọi ngay: 0702225225
SMS: 0702225225 Chat Zalo Chat qua Messenger