Những tính năng nổi bật của loa thông minh Maika cho ngôi nhà thông minh

loa maika 1

Không ngừng cải tiến và phát triển, Homegy đã tích hợp được rất nhiều những thiết bị thông minh để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng và gần đây nhất có thể kể đến loa thông minh Maika. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem loa thông minh này có gì đặc biệt nhé.

Loa thông minh Maika là gì?

Loa thông minh Maika là sản phẩm loa thông minh do công ty Cổ Phần Công Nghệ Olli ra mắt vào tháng 5 năm 2021. Loa thông minh Maika đã tích hợp Tiếng Việt giúp xóa đi rào cản ngôn ngữ so với loa Google hay Alexa, đưa công nghệ trở nên gần gũi hơn với các gia đình Việt.

loa thong minh amazon alexa la gi

Loa Maika tích hợp vận hành dựa trên nền tảng trợ lý thông minh thuần Việt Maika. Sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng riêng dành cho người Việt, sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, cung cấp đầy đủ nội dung phù hợp với văn hóa, lối sống của con người Việt Nam.

So với các model Alexa, Siri, loa Maika có kích thước khá lớn. Sản phẩm có hình trụ tròn và hiện tại mới ra mắt màu đen nhám. Loa Maika được trang bị 2 loa đa hướng có công suất 15W tạo nên chất lượng âm thanh khá tốt và tái tạo chi tiết từng âm thanh. Bạn có thể kết nối loa với điện thoại dễ dàng thông qua ứng dụng Maika bằng cách quét mã QR dưới đáy loa.

Bắt kịp với xu hướng, Homegy đã nhanh chóng tích hợp sản phẩm này vào hệ sinh thái nhà thông minh của mình để khách hàng có thể có nhiều lựa chọn hơn cho giải pháp nhà thông minh của mình.

Tính năng nổi bật của loa thông minh Maika:

Cũng giống như những loa thông minh nổi tiếng khác như Amazon, Google hay Apple, loa thông minh Maika cũng có những tính năng cơ bản như gọi điện, gửi tin nhắn, nghe nhạc, nhắc nhở công việc, nghe tin tức, điều khiển nhà thông minh…

loa thong minh amazon alexa la gi 2

Việc sử dụng loa Maika vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gọi “Maika ơi” và đưa ra các yêu cầu của mình là loa có thể thực hiện cho bạn rồi. Bên cạnh đó, loa Maika còn có tính bảo mật rất cao. Khi cần, bạn sử dụng câu kích hoạt “Maika ơi” còn lại có thể tắt hệ thống nghe của loa bằng các phím vật lý để người ngoài không thể sử dụng được.

Nhà sản xuất cho biết toàn bộ dữ liệu sử dụng đều được mã hóa và bảo vệ an toàn bằng hệ thống máy chủ riêng biệt. Bên cạnh đó, các nội dung liên quan đến trẻ em như sách nói, truyện cổ tích đều được kiểm duyệt rất gắt gao nhằm bảo đảm chất lượng và tính phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Ngoài những tính năng được tích hợp sẵn thì khi được kết nối với thiết bị nhà thông minh Homegy, loa Maika và hệ thống thiết bị thông minh sẽ có thể tạo ra những kịch bản sống vô cùng tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng có thể kể đến như kịch bản ra khỏi nhà, kịch bản thức dậy, điều khiển các thiết bị như tivi, điều hòa, nóng lạnh…

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loa thông minh Maika và những lợi ích của loa thông minh mang lại. Nếu bạn đang quan tâm về nhà thông minh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giúp bạn tìm được giải pháp tối ưu nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.225.225