Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị chống trộm gia đình.

Nhung luu y 1

Cuộc sống hiện đại đi kèm với nhiều vấn đề tệ nạn xã hội. Chính vì vậy, yêu cầu về đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà luôn là điều được gia chủ quan tâm. Hiện nay khi chọn lựa các thiết bị nhằm mục đích này, các gia đình đang có xu hướng chọn các thiết bị chống trộm thông minh để đạt hiệu quả cao nhất. Cùng tìm hiểu xem các thiết bị này là gì và đem lại hiệu quả thế nào nhé.

Thiết bị chống trộm gia đình là gì?

Thiết bị chống trộm gia đình hay còn gọi là thiết bị chống trộm nhà ở là hệ thống thông minh có khả năng phát hiện, cảnh báo khi có bất cứ sự xâm phạm trái phép nào vào ngôi nhà của bạn.

Thiết bị chống trộm thông minh gồm nhiều loại: Các loại khóa, chuông cảnh báo, camera… Thông thường, mỗi ngôi nhà sẽ lắp đặt một hệ thống thiết bị có liên kết với nhau gồm: camera, khóa, thiết bị cảm biến và thiết bị báo động.

Mỗi thiết bị chống trộm hoạt động theo cách khác nhau, tuy nhiên đều dựa trên một nguyên lí chung. Trung tâm nhận tín hiệu từ camera giám sát, bộ phận cảm biến về việc mở cửa, vào nhà và xử lí thông tin, sau đó phát ra tín hiệu ở tần số cao để kích hoạt cảnh báo dưới dạng chuông cảnh báo hoặc cảnh báo cho gia chủ qua ứng dụng. Nếu gia chủ xác nhận đó không phải là vụ đột nhập trái phép có thể tắt báo động từ xa qua bộ điều kiển trên ứng dụng.

Vì sao cần lắp thiết bị chống trộm nhà ở?

Tình hình xã hội hiện nay còn nhiều bất ổn, tình trạng trộm cắp khá nhiều. Vì vậy, một hệ thống an ninh thông minh sẽ giúp gia đình bạn đảm bảo an toàn hơn. Chuông cảnh báo tại chỗ sẽ giúp tên trộm hoảng hốt và chạy. Bên cạnh đó, tâm lí của những tên trộm là trước khi đột nhập nhà một đối tượng sẽ phải xem xét kĩ lưỡng. Nếu chúng thấy nhà bạn có hệ thống an ninh chắc chắn thì sẽ không viếng thăm nữa.

Nhung luu y 1

Giải pháp an ninh gia đình của Homegy

Để đảm bảo an toàn toàn diện cho gia đình bạn, Homegy cung cấp giải pháp an ninh 5 lớp với các tính năng và thiết bị khác nhau. Lớp đầu tiên, Homegy sẽ giải thiết vẫn có gia chủ ở nhà và bật tắt đèn ngẫu nhiên để che mắt kẻ đột nhập. 4 lớp tiếp theo đã có tích hợp hệ thống cảm biến và cảnh báo theo cấp độ tăng dần. Hệ thống sẽ kết hợp giữa bật tắt đèn và các thiết bị trong nhà, phát chuông cảnh báo trực tiếp, báo về điện thoại qua ứng dụng và gọi điện đến 6 số điện thoại của chủ nhân đã được cài đặt sẵn.

 

Giải pháp an ninh 5 lớp này của Homegy sẽ bao gồm nhiều thiết bị kết hợp nhuần nhuyễn với nhau: camera để ghi lại hình ảnh và theo dõi ngôi nhà bạn, cảm biến cửa chạy bằng pin để kiểm soát việc mở cửa theo kịch bản đã được cài đặt sẵn, khóa cửa thông minh có thể mở bằng app bên cạnh các cách thông thường như vân tay hay mật khẩu, bộ an ninh trung tâm và cảm biến chuyển động giúp cảm nhận mọi chuyển động bất thường và xử lí để kích hoạt chuông cảnh báo.

Một điều mà nhiều người dùng quan ngại với thiết bị chống trộm thông minh là không hoạt động khi mất điện và Internet. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở hệ thống của Homegy đó là hoạt động ngay trong các trường hợp này nhờ pin dự phòng. Vì vậy, nếu tên trộm có ý định cắt điện thì chuông báo vẫn kêu và bạn vẫn nhận được cảnh báo qua điện thoại.

Nhìn chung, thiết bị chống trộm nhà ở là một giải pháp vô cùng an toàn và cần thiết đối với mọi gia đình. Hiểu được điều này, Homegy luôn cung cấp những thiết bị an ninh uy tín và đảm bảo chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giúp bạn tìm được giải pháp tiết kiệm, tối ưu nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.225.225