Quy trình lắp đặt nhà thông minh tại Tiên Phong.

lap dat nha thong minh 1

Qua nhiều công trình lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng, chúng tôi nhận ra rằng rất nhiều khách hàng quan tâm đến một quy trình lắp đặt hoàn chỉnh, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết quy trình lắp đặt nhà thông minh của chúng tôi thế nào thì cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

Tùy thuộc vào từng tiến độ công trình tại thời điểm gặp chủ đầu tư mà quy trình của chúng tôi có đôi chút khác biệt. Tuy nhiên thông thường khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh sẽ trải qua 7 bước sau.

lap dat nha thong minh 2

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, trao đổi tư vấn dựa vào nhu cầu của khách hàng.

Khi gặp gỡ khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ tiến độ công trình như (chưa khởi công, mới bắt đầu xây dựng, đã hoàn thiện phần thô, chuẩn bị đến giai đoạn điện nước, nhà đã hoàn thiện vào ở hay nhà muốn nâng cấp lên hệ thống nhà thông minh…) để có những tư vấn phù hợp nhất.

Tiếp theo là phần lắng nghe các mong muốn của chủ đầu tư, trao đổi các tính năng cần lắp đặt cho ngôi nhà và tư vấn những tính năng hữu ích có thể sử dụng phù hợp mà chủ nhà chưa biết.

Ngoài việc khách hàng đã có những lựa chọn thiết bị cho mình, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu, tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hóa khả năng năng sử dụng sản phẩm.

Cho khách hàng trải nghiệm vali demo sản phẩm để khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm cũng như có trải nghiệm thực tế nhất về sản phẩm.

Bước 2: Khảo sát thực tế, thiết kế bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh:

Đối với những công trình khi trao đổi đã có bản vẽ thiết kế điện, điện nhẹ, phối cảnh thì chủ nhà cần cung cấp cho chúng tôi để có thể lên dự toán vị trí lắp đặt thiết bị, số lượng vật tư, dây dẫn…

Ví dụ: Nếu lắp đặt hệ thống điện truyền thống thì giá của công tắc cơ thường không cao nên có thể bố trí tùy ý để phù hợp với nội thất trong nhà. Tuy nhiên các thiết bị công tắc thông minh có giá trị cao hơn, lại chiếm phần lớn trong chi phí các thiết bị nên cần bố trí lắp đặt hợp lý để tiết kiệm chi phí mà vẫn tối ưu về hiệu quả sử dụng.

Bước 3: Lên dự toán ngân sách đầu tư cho hệ thống smart home Hải Phòng

Ngân sách đầu tư nhà thông minh sẽ rất linh hoạt phụ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư nên chúng tôi sẽ có 2 trường hợp để có thể báo ngân sách đầu tư cho chủ nhà:

Nếu chủ nhà đã có dự toán về ngân sách cho hệ thống nhà thông minh thì chúng tôi sẽ dựa vào đó để đưa ra các gói lắp đặt phù hợp với mong muốn của chủ nhà.

Nếu chủ nhà chưa có dự toán về ngân sách thì sẽ dựa vào bản thiết kế kỹ thuật để có danh sách thiết bị từ đó báo giá cho chủ nhà.

Nếu ngân sách dự kiến của khách hàng không đáp ứng được mong muốn thì hai bên sẽ thảo luận để đưa ra phương án hiệu quả nhất và vẫn đảm bảo được yêu cầu cơ bản của hai bên.

Bước 4: Ký hợp đồng triển khai dịch vụ.

Tiếp theo, nếu hai bên quyết định ký hợp đồng triển khai sẽ tiến hành thương lượng về các điều khoản về lắp đặt, thanh toán và hỗ trợ sau bán hàng. Các dịch vụ tư vấn, khảo sát, lên phương án, hỗ trợ khách hàng đều nằm trong dịch vụ và Tiên Phong cung cấp và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho thiết bị và chi phí lắp đặt của công trình.

Bước 5: Thi công lắp đặt, cài phần mềm và hoàn thiện hệ thống

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt theo bản vẽ thiết kế và các các phương án đã thương lượng với khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi lắp đặt xong thiết bị, kỹ thuật viên của Tiên Phong sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, cài đặt và tạo các kịch bản phù hợp. Khi hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra lại các hạng mục thiết bị trong báo giá, hợp đồng để xác nhận nghiệm thu, bàn giao công trình.

Bước 7: Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng:

Các sản phẩm nhà thông minh của chúng tôi như công tắc thông minh, ổ cắm điện thông, hệ thống đèn chiếu sáng thông minh đều được bảo hành 3 năm 1 đổi 1 và được hỗ trợ sửa chữa, bảo trì trọn đời sản phẩm.

Đối với những sản phẩm bên thứ 3 đã được tích hợp trong hệ sinh thái Homegy đều được bảo hành, sữa chữa miễn phí trong vòng 24 tháng.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ về sản phẩm đều được hỗ trợ miễn phí.

Qua những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Tiên Phong. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giúp bạn tìm được giải pháp tối ưu nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.225.225