Lắp đặt và sử dụng đèn tự phát sáng khi có người đơn giản.

lap dat va su dung den tu phat sang khi co nguoi don gian 3

Đèn tự phát sáng khi có người đi qua đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà thông minh của mình. Bạn cũng đang quan tâm đến mẫu đèn cảm ứng này mà chưa biết mua ở đâu hay lắp đặt như thế nào? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

Đèn tự phát sáng khi có người là gì?

Đèn tự phát sáng khi có người còn được gọi là đèn cảm ứng là thiết bị có khả năng tự động chiếu sáng khi nhận được tín hiệu chuyển động của người và tự động tắt nguồn sáng khi chuyển động ra khỏi vùng quét của mắt cảm ứng. Sản phẩm có rất nhiều tính năng nổi bật, hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm ứng chuyển động của con người.

lap dat va su dung den tu phat sang khi co nguoi don gian

Khi bạn lắp đặt bóng đèn ở trên trần nhà để hướng mắt cảm biến hồng ngoại quay xuống dưới, lúc này góc quét sẽ lên đến 360 độ và mạch đèn tự sáng khi có người di chuyển cách bóng đèn 2 – 4m. Trong trường hợp nếu lắp trên tường, mạch tự động bật đèn với độ nhạy cao khi có người di chuyển cách bóng đèn 3 – 4m.

Mắt cảm biến hồng ngoại hoạt động ngày càng nhạy và càng xa nếu khu vực lắp đèn có ánh sáng yếu. Ngược lại, mắt cảm biến hồng ngoại sẽ hoạt động yếu nếu khu vực lắp đèn có ánh sáng mạnh.

Những ưu điểm của đèn cảm ứng phát sáng khi có người:

Đèn led cảm ứng tự phát sáng khi có người là một loại đèn thông minh, không chỉ có khả năng giúp chủ nhà chống trộm hiệu quả mà còn có thể soi sáng cho những khu vực sinh hoạt như cầu thang, nhà vệ sinh, phòng tắm… Bên cạnh đó còn có những ưu điểm nổi bật như:

lap dat va su dung den tu phat sang khi co nguoi don gian 2

Tiết kiệm điện:

Đèn tự động phát sáng khi có người sẽ hoạt động theo nguyên lý khi có người đèn sẽ chuyển chế độ sáng, sau 2 phút không có người đèn sẽ tự động tắt. Đối với những mẫu đèn thông minh hơn bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian chờ khi chuyển chế độ tự bật sang tắt để có thể phù hợp hơn với sinh hoạt của mình. Với tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền điện rất nhiều, tránh được những trường hợp quên tắt điện.

An toàn cho người già, trẻ nhỏ:

Bạn có thể sử dụng đèn led cảm ứng cho nhà vệ sinh, cầu thang, phòng tắm… sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình đi lại dễ dàng hơn thay vì tìm công tắc như bình thường. Tính năng này sẽ rất phù hợp với những gia đình có bố mẹ già hay con nhỏ, bạn sẽ không còn lo lắng khi con hay bố mẹ tìm công tắc cầu thang trong bóng tối, không cần dậy đưa con đi vệ sinh khi trời lạnh…thật tiện lợi phải không.

Mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà:

Sản phẩm đèn tự phát sáng khi có người có thiết kế nhỏ gọn, thường sử dụng pin hoặc pin năng lượng mặt trời nên dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, đèn có thể tích hợp cùng với hệ thống nhà thông minh để đem đến kịch bản phù hợp, vừa giúp bạn chiếu sáng vừa là giải pháp đảm bảo an ninh.

lap dat va su dung den tu phat sang khi co nguoi don gian 3

Đèn phát sáng khi có người có những loại nào?

Đèn cảm ứng hiện diện:

Thiết bị này phát sáng dựa trên công nghệ nhận diện cảm biến. Đèn sẽ được thắp sáng liên tục khi bạn xuất hiện và chỉ tắt khi bạn rời khỏi vùng cảm biến hoạt động.

Đèn cảm ứng hồng ngoại:

Loại đèn này sở hữu công nghệ cảm ứng hồng ngoại hiện đại, với nguyên tắc hoạt động cảm nhận thân nhiệt của con người. Đèn sẽ tự động chiếu sáng khi có người di chuyển đến phạm vi hồng ngoại của bóng đèn. Nếu không gian nhà bạn có đủ ánh sáng đèn sẽ không phát sáng. Khi cảm nhận được thiếu ánh sáng, đèn sẽ tự động bật. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng do hiệu quả tiết kiệm điện năng cao.

Đèn cảm ứng âm thanh:

Đèn cảm ứng dòng này hoạt động dựa trên cảm nhận về âm thanh. Bạn có thể hát, vỗ tay, bật giai điệu hoặc sử dụng giọng nói để bật đèn. Loại đèn này thường được lắp đặt ở quán cà phê, quán bar, công viên…

Đèn cảm ứng ánh sáng:

Thiết bị này thích hợp khi lắp đặt và sử dụng ở ngoài trời. Đèn cảm ứng ánh sáng sẽ hoạt động dựa trên nguyên lý ánh sáng của môi trường. Khi trời tối đèn sẽ tự động bật còn khi trời sáng đèn sẽ tự động tắt.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đèn tự động phát sáng khi có người và có thể có lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và giúp bạn tìm được giải pháp tối nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.225.225