Giải pháp âm thanh đa vùng là gì và những ưu điểm với nhà thông minh.

am thanh da vung 1

Giải pháp âm thanh đa vùng là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà thông minh của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống, vậy giải pháp âm thanh đa vùng là gì? Nó có ưu điểm gì với hệ thống smarthome? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

Hệ thống âm thanh đa vùng là gì?

Hệ thống âm thanh đa vùng là một tổ hợp bao gồm nhiều thiết bị âm thanh, trong đó có những thành phần cơ bản như loa, amply và hệ thống điều khiển. Hệ thống âm thanh đa vùng có nhiều loa và có thể phát nhiều bản nhạc hay bản tin khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà.

Khi kết hợp vào hệ thống nhà thông minh, giải pháp âm thanh đa vùng còn làm được nhiều hơn thế. Giải pháp có khả năng đồng bộ và điều khiển thiết bị của từng vùng kết hợp với những thiết bị âm thanh chất lượng cao sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời trong chính ngôi nhà của mình.

Những ưu điểm của giải pháp âm thanh đa vùng:

Bạn có thể nghe những bản nhạc mình yêu thích ở bất kỳ nơi đâu trong nhà, từng vị trí trong ngôi nhà với những bài hát khác nhau với âm lượng và giai điệu theo ý muốn.

Bạn có thể điều khiển toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng với smartphone.

Với việc tích hợp vào hệ thống nhà thông minh, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những kịch bản phát nhạc theo yêu cầu của bạn, phù hợp với tâm trạng, nhu cầu, từng thời điểm trong ngày giúp bạn luôn cảm thấy thư giãn trong ngôi nhà của mình.

Hệ thống âm thanh đa vùng cung cấp một tập hợp toàn bộ giải pháp âm thanh lý tưởng cho căn nhà của bạn. Nó có thể phát nhạc tới từng ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Âm nhạc có thể được kiểm soát với bảng điều khiển cảm ứng của máy chủ hoặc các máy trạm chuyển tiếp cho các phòng và được điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại.

Những tính năng chuyên nghiệp của giải pháp âm thanh đa vùng:

  • Nghe nhạc thông minh theo từng phòng
  • Nghe các dịch vụ vô tuyến điện, phí internet (ví dụ như Deezer, Spotify, Radio,…)
  • Nghe các thiết bị USB và điện thoại thông minh
  • Truy cập âm nhạc qua mạng và tại nhà
  • Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời
  • Mỗi thành viên trong gia đình có thể thưởng thức những bản nhạc yêu thích khác nhau trong không gian của mình
  • Kiểm soat, điều khiển toàn bộ hệ thống từ xa.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp âm thanh đa vùng và những ưu điểm mà giải pháp mang lại với nhà thông minh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống nhà thông minh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giúp bạn tìm được giải pháp tối ưu nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.225.225