Lắp đặt cổng tự động Hải Phòng số 1 chuyên nghiệp

cổng tự động hải phòng

Những năm gần đây, với sự tiện lợi cùng với độ an toàn cũng như tính bảo vệ cao của cổng tự động, nhu cầu lắp đặt cổng tự động tại Hải Phòng ngày càng tăng. Tại Hải Phòng, có nhiều đơn vị cung cấp các loại cổng tự động với mẫu mã, thương hiệu, chất liệu,… khác nhau. Hải Hà là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh tự lắp đặt cổng tự động tại Hải Phòng.

Cấu tạo hệ cổng tự động

Dù trên thị trường có nhiều loại cổng tự động khác nhau, tuy nhiên về cơ bản cổng tự động thường bao gồm các thành phần cơ bản giống nhau:

  • Mô tơ cổng: bộ phận quan trọng nhất, điều khiển trực tiếp đến hoạt động của cổng thông minh là motor cổng. Cổng 4 cánh tự động hoặc cổng 2 cánh tự động thường sử dụng motor tay đòn hoặc motor âm sàn. Còn các loại cổng lùa thì sẽ lắp đặt motor cổng lùa.
  • Bộ điều khiển: giúp cửa hoạt động theo mục đích sử dụng. Người dùng sẽ điều khiển hoạt động đóng mở của cổng qua bộ điều khiển từ xa..
  • Cảm biến vật cản: giúp cổng tạm dừng hoặc đảo chiều khi gặp vật cản trên đường di chuyển để đảm bảo an toàn cho người và vật khi đi qua cổng.
  • Remote: giúp điều khiển cổng từ xa
  • Card: thu tín hiệu

Ngoài các bộ phận chính kể trên, tuy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng có thể lắp thêm các thiết bị khác như cảm biến nhiệt, hồng ngoại, nhận diện khuôn mặt,…

cổng tự động hải phòng
cổng tự động hải phòng

Lợi ích khi lắp đặt cổng tự động Hải Phòng

Sự tiện lợi

Với cổng tự động, chỉ cần một chiếc điều khiển bạn sẽ dễ dàng thực hiện các hoạt động đóng mở dễ dàng mà chẳng cần phải lên xuống xe, cũng không cần phải leo mấy tầng gác để mở cổng cho người phía dưới. Đặc biệt khi trời mưa to hoặc nắng gắt, bạn sẽ thấy cổng tự động thật sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Chống trộm hiệu quả

Cửa tự động thường được lắp thêm hệ thống khóa điện bên trong nên việc đột nhập vào trong nhà là rất khó. Ngoài ra, bộ điều khiển trung tâm còn kết nối được với hệ thống chống trộm và camera quan sát…. Mỗi khi có người lạ đột nhập, chuông báo động sẽ tự động kêu và tín hiệu cảnh báo được gửi về điện thoại của chủ nhà. Do vậy, kể cả khi không có người ở nhà thì bạn vẫn có thể theo dõi được tình hình.

cong tu dong am san 234

Khả năng chịu khắc nghiệt

Cổng là thiết bị thường tiếp xúc trực tiếp với điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường. các sản phẩm cổng tự động được thiết kế chắc chắn với độ bền cao đảm bảo khả năng chịu nước tốt nên khi trời mưa gió cũng không sợ xảy ra chập điện hay rỉ sét nên cực kỳ an toàn khi sử dụng.

cong tu dong am san 269

Dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cũng cần lưu ý để điều khiển tránh xa tầm tay trẻ nhỏ hay nên trang bị thêm nút bấm âm tường và khóa chìa ở vị trí dễ nhìn thấy để đề phòng trường hợp không tìm thấy điều khiển. Ngoài ra dù cổng tự động thông minh có nhiều tính năng tiện lợi nhưng việc bảo trì hay bảo dưỡng cũng phức tạp hơn cổng truyền thống. Vì vậy bạn cần liên hệ các cơ sở uy tín để có được dịch vụ bảo đảm. Tiên Phong là một trong số những đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến cổng tự động tại Hải Phòng mà bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.225.225