Lắp đặt nhà thông minh có đắt không?

lap dat 6

Lắp đặt nhà thông minh có đắt không? Đầu tư nhà thông minh Hải Phòng tối thiểu là bao nhiêu? … là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi khi có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc như vậy hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về hệ thống nhà thông minh nhé.

Nhà thông minh có đắt không?

Nếu bạn đã từng nghĩ rằng các thiết bị cho nhà thông minh đều đắt đỏ và không phù hợp với hầu hết mọi người thì điều này đã không còn đúng với thời điểm hiện tại. Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển và sự cạnh tranh với các hãng sản xuất thiết bị nhà thông minh giúp cho giá của sản phẩm tốt hơn rất nhiều và tiếp cận đến nhiều đối tượng sử dụng hơn.

Nhà thông minh hiện tại không còn đắt như bạn từng nghĩ, bên cạnh đó nếu xét về tính ứng dụng và những lợi ích thiết bị thông minh đem lại thì lại rất rẻ so với việc đầu tư những thiết bị truyền thống.

lap dat 1

Hiện nay, nhiều kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng đang bắt đầu cân nhắc việc tích hợp hệ thống nhà thông minh trong thiết kế xây dựng. Trong quá trình thiết kế, xây dựng nhà được tích hợp sẵn luôn hệ thống nhà thông minh thì chi phí cho việc lắp đặt, bảo trì sẽ được giảm xuống đáng kể và đồng thời cũng tối ưu và đáp ứng nhu cầu cũng như đem lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Tuy nhiên, hiện nay các hãng sản xuất nhà thông minh cũng thiết kế những thiết bị thông minh của mình linh hoạt hơn để có thể dễ dàng nâng cấp, thay thế cho những thiết bị cũ mà không phải đục phá hay đi lại hệ thống dây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhà thông minh:

Số lượng thiết bị sử dụng:

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như diện tích sử dụng, số lượng thiết bị trong nhà nên chi phí lắp đặt nhà thông minh cũng vì thế mà khác nhau.

Bên cạnh số lượng thì tính năng của sản phẩm cũng quyết định đến chi phí lắp đặt nhà thông minh rất nhiều. Ví dụ cùng là đèn chiếu sáng thông minh nhưng đèn chiếu sáng bật tắt tự động thông thường sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với đèn có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp.

lap dat 2

Chính vì thế, ngoài việc xác định số lượng thiết bị thì bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng lâu dài của mình để có thể lựa chọn những thiết bị phù hợp.

Hãng cung cấp thiết bị smart home:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị nhà thông minh từ giá rẻ đến cao cấp khiến cho người dùng không biết lựa chọn thế nào là phù hợp và tối ưu với số tiền mình bỏ ra.

Bạn nên cân nhắc lựa chọn những hãng cung cấp thiết bị uy tín, có thời gian bảo hành lâu dài và có thể hỗ trợ bảo trì trong suốt quá trình sử dụng thay vì lựa chọn những thiết bị giá rẻ bởi có thể tiết kiệm được chi phí lúc đầu nhưng lại phát sinh rất nhiều chi phí sửa chữa về sau.

lap dat 3

Bên cạnh đó, khi lựa chọn thiết bị cho nhà thông minh bạn nên lựa chọn của một nhà sản xuất hoặc những thiết bị chính hãng được các đơn vị tích hợp để tạo ra một hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh, đồng bộ giúp quản lý dễ dàng và đem đến một trải nghiệm tốt hơn so với những sản phẩm rời rạc, không đồng bộ.

Chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt nhà thông minh uy tín:

Ngoài việc lựa chọn thương hiệu nhà thông minh thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín cũng vô cùng quan trọng bởi họ sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của mình để tối ưu chi phí cũng như đảm bảo về độ bền và tính ổn định khi sử dụng.

lap dat4

Với quy trình lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp của mình cùng kinh nghiệm thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát và hệ thống nhà thông minh cho các doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất với những giải pháp tối ưu nhất mà chúng tôi đem lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và giúp bạn tìm được giải pháp nhà thông minh tối ưu, tiết kiệm nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.225.225