Những hệ thống chống trộm cho gia đình phổ biến hiện nay.

he thong chong trom 6

Hiện nay, hệ thống chống trộm đang ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn để bảo vệ an toàn cho gia đình. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết lựa chọn hệ thống chống trộm thế nào là phù hợp cho gia đình của mình. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để có thể tìm được cho mình giải pháp phù hợp nhé.

Hệ thống chống trộm là gì?

Hệ thống báo động hay hệ thống chống trộm là tập hợp các thiết bị có khả năng phát hiện và báo động về cho chủ nhà khi phát hiện những xâm nhập trái phép hoặc trong phạm vị hoạt động.

he thong chong trom 1

Hệ thống chống trộm hoạt động bằng cách gửi thông báo qua các kênh liên lạc được kết nối và thiết lập trực tiếp từ trước để đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong nhà.

Nên chọn hệ thống chống trộm như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng khác nhau nhưng được chia chủ yếu theo đường truyền và cách hoạt động của báo động như hệ thống chống trộm không dây, hệ thống chống trộm có dây.

Hệ thống chống trộm có dây là gì?

Đây là hệ thống chống trộm sử dụng mạng lưới dây dẫn điện để kết nối với hệ thống hoạt động. Trung tâm cảm biến và báo động sẽ hoạt động trực tiếp bằng nguồn điện của gia đình.

he thong chong trom 2

Ưu điểm: Hiệu suất làm việc cao, kết nối ổn định

Nhược điểm: Vì sử dụng dây dẫn nên độ thẩm mỹ không cao, hệ thống dây dẫn phức tạp. Thiết kế hệ thống phức tạp hơn, thời gian lắp đặt lâu với chi phí lắp đặt cao.

Hệ thống báo động không dây là gì?

Hệ thống báo động không dây là hệ thống báo động bằng mạng không dây (RF, wifi, vô tuyến…) để kết nối các thiết bị và cảm biến chống trộm với trung tâm báo động.

he thong chong trom 3

Ưu điểm: Các thiết bị hoạt động bằng pin, dễ dàng thao tác, lắp đặt. Kết nối không dây gọn nhẹ, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đây là xu hướng công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nhược điểm: Pin có thể hết trong quá trình sử dụng, tuy nhiên với công nghệ hiện nay thì cho phép thời gian sử dụng pin lâu hơn.

Những hệ thống chống trộm phổ biến hiện nay:

Hệ thống chống trộm qua điện thoại:

Đây là hệ thống chống trộm được kết nối với điện thoại của chủ nhà. Khi có phát hiện xâm nhập trái phép thì sẽ trực tiếp gọi điện đến số điện thoại đã được cài đặt sẵn để thông báo cho người dùng.

Ưu điểm: Đây là hệ thống chống trộm thông báo thông minh, kết nối không dây. Có khả năng phát hiện xâm nhập và cảnh báo nhanh chóng. Cách sử dụng đơn giản, người dùng có thể thiết lập chế độ theo nhu cầu.

Nhược điểm: Chủ nhà bắt buộc phải có smartphone để kết nối với hệ thống.

Hệ thống chống trộm bằng còi báo:

Đây là hệ thống chống trộm dùng còi báo để báo động trực tiếp, cảnh báo đến kẻ đột nhập và cho hàng xóm đến giúp đỡ.

Ưu điểm: Cách sử dụng đơn giản, âm thanh lớn, báo động hiệu quả.

Nhược điểm: Báo động trực tiếp, chỉ có khả năng răn đe. Có thể xảy ra báo động giả gây phiền toái.

Hệ thống báo động công ty an ninh:

he thong chong trom 4

Hệ thống sẽ báo động trực tiếp đến bộ phận trung tâm giám sát, họ sẽ liên lạc và báo cho chủ nhà và công ty an ninh có mặt kịp thời.

Ưu điểm: Cảnh báo nhanh chóng, liên hệ với chủ nhà và công an có mặt ngay lập tức.

Nhược điểm: Thường mất chi phí theo tháng hoặc theo năm để sử dụng:

Hệ thống an ninh thông minh 4 lớp:

he thong chong trom 5

Khác với những hệ thống báo động thông thường, hệ thống an ninh thông minh của chúng tôi có 4 lớp giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Lớp bảo vệ 1: Khi chủ vắng nhà, ngôi nhà sẽ tự dộng mở đèn, rèm một số phòng để mô phỏng như có người ở nhà khiến kẻ trộm không dám đột nhập.

Lớp bảo vệ 2: Khi trộm đột nhập, hệ thống sẽ lập tức bật đèn, rèm của cả nhà để kẻ trộm không có chỗ trốn và gọi đến số điện thoại chủ nhà được cài đặt sẵn.

Lớp bảo vệ 3: Nếu trộm vào bằng lan can, ban công thì cảm biến chuyển động hoạt động, báo về trung tâm để mở còi hú và gọi điện cho chủ nhà.

Lớp bảo vệ 4: Nếu kẻ trộm ngắt điện và internet của bạn thì hệ thống chống trộm của chúng tôi vẫn có pin dự phòng cấp điện và vẫn có thể gọi điện đến cho chủ nhà nhờ sim 3G nên bạn hoàn toàn yên tâm ngay cả khi mất điện.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về hệ thống chống trộm và có thể tìm được giải pháp phù hợp với gia đình của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc đến với showroom để đươc trải nghiệm thực tế sản phẩm để bạn có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.225.225