Thẻ nhân viên công ty là gì?

thẻ nhân viên công ty

Thẻ nhân viên công ty là một trong số loại thẻ thông dụng được sử dụng cho các nhân viên làm trong công ty đó. Thẻ nhân viên công ty giúp phân biệt được nhân viên của công ty này và nhân viên của những công ty khác.

Kích thước thẻ đeo nhân viên

Kích thước thẻ cơ bản

Kích thước thẻ cơ bản gồm 2 loại: thẻ đeo và thẻ cài áo.

 • Thẻ đeo có kích thước thường là 8,6cm x 5,4cm.
 • Thẻ cài áo có kích thước là 2cm x 7cm.

Kích thước thẻ nhân viên đứng

Thẻ nhân viên đứng thường có kích thước phổ biến là 54mm x 86mm, độ dày là 0,76mm. Đây là kích thước chung cho thẻ nhân viên dạng chữ nhật đứng, ngoài ra doanh nghiệp có nhu cầu in với kích thước to hơn thì cần tham khảo trước chi phí và hình thức.

Trên mặt thẻ gồm có tên công ty, thông tin nhân viên, ảnh nhân viên, chức vụ làm việc và logo công ty. Mặt còn lại của thẻ sẽ có phần tích hợp chấm công, thẻ ngân hàng, hướng dẫn sử dụng thẻ hoặc các quy định của công ty.

Kích thước thẻ nhân viên ngang

Thẻ nhân viên dạng ngang thường có kích thước 54mm x 86mm

Thẻ đeo nhân viên gồm các loại nào?

Phân mẫu thẻ phụ thuộc vào các yếu tố theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp:

 • Về chất liệu: thẻ đeo gồm vài mẫu như thẻ nhựa PVC, thẻ mica, thẻ tên chứa tên nhân viên, thẻ mang thể được thay tên, thẻ từ
 • Về kích thước: gồm thẻ đeo viên chức đọc, thẻ đeo khổ ngang
 • Về mục đích dùng, thẻ nhân viên chia theo mục đích như: thẻ trong khoảng ra vào, thẻ chấm công, thẻ sự kiện,…

Thẻ nhân viên công ty in thông tin gì?

Trên mỗi thẻ nhân viên thường in thông tin như: tên công ty, tên nhân viên, chức vụ làm việc, năm sinh, phòng ban làm việc,… Thông thường thì những người đeo thẻ nhân viên làm việc ở một công ty hay làm bảo vệ…

Vì sao trong công ty cần phải đeo thẻ nhân viên?

Việc mọi người đeo thẻ nhân viên là một cách quảng bá hình ảnh của công ty đến tất cả mọi người và từ đó mọi người sẽ có định hướng đến công ty của bạn. Ngoài ra, thẻ nhân viên nhắc bạn nhớ tới vai trò và trách nhiệm nặng nề của bạn trong công việc để làm sao có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao cũng như tuân thủ đúng nội quy của công ty.

Đây cũng chính  là hình thức để thể hiện sự tôn trọng, tự hào của nhân viên đối với  công ty nơi mình làm việc và đối với bộ phận bạn đang giữ trọng trách trong đó. Điều đặc biệt, thẻ nhân viên vô cùng quan trọng vì nó chính là tấm thẻ giúp bạn có thể qua được những khu vực cần dùng đến hay cũng như việc bạn đến chấm công nơi làm việc

Song song đó, nếu làm mất thẻ chính bản thân bạn cũng ảnh hưởng không ít vì đây cũng chính là một việc để cấp trên đánh giá đến thái độ và tác phong làm việc của bạn

Đeo thẻ nhân viên có công dụng gì

Thẻ viên chức mang đến nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp, công ty

 • Mẫu thẻ nhân viên nhựa có độ bền cao, cứng cáp, lâu hỏng, tiết kiệm giá bán
 • Nhận biết được nhãn hiệu, tính chuyên nghiệp của tổ chức
 • Tạo cảm nhận về uy tín, nâng tầm thương hiệu nếu thẻ được đầu tư về ngoài mặt và in ấn
 • Giúp đơn vị kiểm soát, điều hành nhân sự tiện hơn.
 • Thẻ cảm ứng từ dùng làm thẻ nhân viên  tích hợp chấm công, dòng thẻ này sẽ giúp tổ chức tính toán ngày công, ngày nghỉ của viên chức một cách thuận tiện
 • Đeo thẻ nhân viên giúp các nhân sự trong công ty biết được thông tin của nhau dễ dàng hơn khi tiếp xúc và giao tiếp.
thẻ nhân viên công ty
thẻ nhân viên công ty cảm ứng từ

Đối với nhân viên đeo thẻ

 • Tăng niềm tự hào của bản thân khi là một thành viên trong công ty
 • Tự nhận thức rõ về bổn phận thực hiện các quy định của tổ chức
 • Nâng cao tính tự giác khi thẻ có tích hợp những phương pháp điều hành khác
 • Đảm bảo quyền lợi, tính xác thực khi cá nhân tiêu dùng dòng thẻ tích hợp kỹ thuật này
 • Phân biệt được các viên chức và các ngành điều hành dựa vào bảng tên và chức danh trên thẻ

Làm thế nào để có một loại thẻ viên chức ấn tượng?

Thẻ nhân viên được coi là khuôn mặt đơn vị. Phận sự của chúng ta là làm sao để thiết kế thẻ nhân viên công ty thực sự ấn tượng và xuất sắc.

Thẻ nhân viên công ty cần bố trí hợp lý các nội dung tên, chức vụ, số điện thoại mang phong cách và nhận diện thương hiệu đặc trưng của công ty.

Hanaco có đầy đủ mẫu thẻ để các doanh nghiệp tuyển chọn cho riêng mình. Giả dụ muốn tạo sự khác biệt và làm bắt mắt doanh nghiệp thì nên tạo riêng cho mình một mẫu thẻ. Mẫu thẻ này phải có sự gắn kết và liên hệ tới hình ảnh của doanh nghiệp đang hướng đến.

Chất liệu làm thẻ viên chức càng phải chăng chứng tỏ công ty càng với quy mô và tính chuyên nghiệp cao. Thẻ nhựa in màu sắc rõ nét, nổi bật mang đến sự sang trọng, đẳng cấp hơn so với các mẫu thẻ giấy trước kia.

the nhan vien cong ty 127

Giá thẻ nhựa in màu hiện nay cũng rất rẻ mà tiết kiệm thời gian thay thế các loại thẻ giấy thường xuyên bị hỏng.

Các loại thẻ nhựa hiện nay còn có tích hợp chip cảm ứng từ vừa để chấm công, mở thang máy chính xác, an toàn.

Lợi ích của việc có thẻ nhân viên

Quản lý thuận tiện

Dùng thẻ nhân viên doanh nghiệp sẽ giúp quá trình điều hành viên chức được tiện dụng hơn. Bởi khi phê duyệt thẻ nhân viên, mọi người có thể biết được tên, chức bị và nhiệm vụ, vị trí của mỗi người. từ ấy, phòng giảm thiểu được nguy cơ mang kẻ gian lẻn vào gây các việc bất lợi đến người hay tài sản, trang vật dụng máy móc cũng như tài liệu quan trọng của tổ chức.

the nhan vien 05

Giúp công ty PR nhãn hiệu

Khi viên chức đeo thẻ thì hình ảnh doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và tích cực hơn toàn bộ trong mắt các bạn hoặc đối tác. từ ấy, góp phần tạo nên những ấn tượng phải chăng đẹp hơn trong quá trình cộng tác. đặc biệt, việc viên chức đeo thẻ còn làm cho khách hàng nhận diện được bản thân vừa làm việc với ai, sở hữu chức vụ gì mà đưa ra những nhận xét, phản hồi 1 cách chuẩn xác.

Môi trường làm việc mọi người luôn gắn kết với nhau

Điều hành sẽ dễ dàng nhận diện được vị trí làm việc, tăm tiếng của những viên chức dưới quyền. Vậy nên mọi người tiện lợi trao đổi, giao lưu trong công tác hơn. đặc thù, nó còn tạo điều kiện cho những thành viên trong tổ chức được sự gắn kết hơn. Từ đó, đem đến sự vững mạnh và nâng cao hơn cho cả doanh nghiệp.

Quý khách có thể tiết kế và in thẻ nhân viên công ty tại https://thenhuahanaco.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0702.225.225